Bộ Bai Fu Shu VIP

Mã số: TN57

Giá: 1 200 000 VND

Chia sẻ :

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Kem dưỡng da ban ngày A:
Mùi thơm tự nhiên, có thể bảo vệ làn da vào ban ngày, tăng cường tuần hoàn máu, có hiệu quả ngăn chặn sự hình thành của sắc tố đen, hoạt hóa làm hồng mầu sắc da, đồng thời còn có tác dụng bảo vệ, làm mịn, chống dị ứng, hiệu quả cân bằng cho làn da

Kem dưỡng da ban đêm C:
Sản phẩm được triết suất từ thực vật thiên nhiên kết hợp với nhân tố giữ ẩm vitamin A, D, E, nhân tố hoạt tính tái tạo, làm cho màng tế bào da nhanh chóng đạt được hiệu quả làm trắng thần kỳ, trong thời gian ngắn nhất nhanh chóng có hiệu quả làm mất những đốm đen, tàn nhang và các chấm khác. Đồng thời có hiệu quả làm lành đối với các bệnh ngoài da khác như sưng đỏ, ngứa , đau. Làm cho làn da trở lên sáng mịn tươi tắn, có sức lôi cuốn kỳ lạ.

 

Kem nền B:
Sản phẩm giữ ẩm làm trắng, làm mềm da, tách biệt ô nhiễm, có hiệu quả làm thay đổi mầu sắc da, có thể duy trì sự bóng nhẵn, làm cho da trở lên trắng mịn sạch nhẵn, có thể dễ dàng làm đồ trang điểm, có thể giữ nước trong thời gian dài, ngăn chặn tia tử ngoại, làm cho làn da trở lên mềm mại, bóng láng. Đồng thời có tác dụng bảo vệ làn da chống lại yếu tố làm hại da vào ban ngày.

Sữa rửa mặt làm sạch da:
Kết hợp tinh hoa thực vật thiên nhiên, dịu dàng bảo vệ làn da, duy trì sự nhẵn bóng của làn da đồng thời làm sạch nhẹ nhàng thành phần lão hóa và sắc tố đen, hạt làm sạch có hiệu quả loại trừ những vết bẩn làm tắc lỗ chân lông và chứa nhiều cutin sắc tố đen. Mang lại làn da trắng sáng, nhẵn bóng và trong sạch.

 

Nước thần kỳ hoa hồng:
Chứa đựng nhiều dịch chiết suất hoa hồng, có thể hấp thụ dễ dàng vào da, tăng cường sự thoát ra của sắc tố đen một cách thuận lợi, có tác dụng cải thiện vết thâm, làm sáng da tối mầu, làm cho làn da trở lên trắng mềm nhẵn bóng mềm mại trong thời gian ngắn. Làm tăng sức sống cho làn da, bảo vệ kép làm cho làn da trắng mềm tinh khiết.